Bộ Tài Nguyên và Môt trường cung cấp thông tin liên quan đến tình hình biển, đảo của Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2015)
Công văn số 5048/BTNMT-VP của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cung cấp thông tin liên quan đến tình hình biển,đảo của Việt Nam.