Năm văn hóa, văn minh đô thị thành phố Đà Nẵng: Hiệu quả từ sự đồng thuận - Ngô Quang Vinh (2016)
Bài viết bàn về năm văn hóa, văn minh đô thị thành phố Đà Nẵng nhận được sự đồng thuận cao của toàn xã hội trong năm 2015 và tiếp tục thực hiện thành công trong năm 2016.