Báo cáo tổng kết chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ từ năm 2008 đến năm 2012 - Bộ Tư pháp (2014)
Nhằm đánh giá toàn diện, chính xác, khách quan những kết quả đã đạt được; làm rõ những khó khăn, vướng mắc. hạn chế cần khắc phục trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện phổ biến, giáo dục pháp luật và rút ra những kinh nghiệm để tiếp tục thực hiện tốt Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật trong thời gian tiếp theo, tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức đối với pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân, trên cơ sở hướng dẫn của Bộ Tư pháp, các Bộ. ngành, địa phương đã tiến hành tổng kết Chương trình.