Mối quan hệ giữa tài sản trí tuệ địa phương và sự hài lòng của du khách - Lê Thị Thu Hà (2016)
Tài sản trí tuệ địa phương là nguồn tài nguyên vô tận, khắc phục tính có giới hạn và đang dần cạn kiệt của các nguồn tài nguyên sản có, tạo nên điểm khác biệt và dấu hiệu nhận biết của địa phương với du khách. Qua đánh giá tác động của tài sản trí tuệ địa phương đối với sự hài lòng của du khách và cảm nhận thực tế của họ tại Việt Nam, các nhà quản lý sẽ có cơ sở để thấy cần phải khắc phục những yếu kém, đáp ứng tốt hơn, góp phần phát triển kinh tế địa phương.