Quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp của Việt Nam sang Campuchia - Trần Nam Trung (2016)
Những năm qua, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều hoạt động đầu tư tại Campuchia và thu được kết quả bước đầu. Tuy nhiên, hoạt động này trong thời gian qua, vẫn có biểu hiện chưa bền vững và tương xứng với tiềm năng của mối quan hệ chính trị, kinh tế giữa Việt Nam và Campuchia.