Báo cáo Kết quả công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ 2013 của Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ Công an - Bộ Công An (2012)
Nội dung Báo cáo kết quả công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ 2013 của Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật.