Thông tư liên tịch về sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư liên tịch số 17/2007/TTLT-BCA- VKSNDTC-TANDTC-BTP ngày 24/12/2007 của Bộ công an, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ tư pháp hướng dẫn áp dụng một số quy định tại Chương XVIII “Các tội phạm về ma túy” của Bộ luật hình sự năm 1999 - Bộ Công an, Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp (2015)
Bộ trường Bộ Công an, Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Thông tư liên tịch số 08/2015/TTLT-BCA-VKSNDTC-TANDTC-BTP sửa đổi, bổ sung một sổ điểm cùa Thông tư liên tịch số 17/2007/TTLTBCA- VKSNDTC-TANDTC-BTP ngày 24/12/2007 của Bộ Công an, Viện kiếm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp hướng dẫn áp dụng một số quỵ định tại Chương XVIII "Các tội phạm về ma túy" của Bộ luật hình sự năm 1999.