Báo cáo tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015, nhiệm kỳ 2011-2015; định hướng nhiệm kỳ 2016-2020 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác năm 2016 - Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương (2016)
Nội dung Báo cáo tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015, nhiệm kỳ 2011-2015; định hướng nhiệm kỳ 2016-2020 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác năm 2016.