Những yếu tố quyết định phòng ngừa rủi ro tài chính của doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Quang Khải (2016)
Bài viết tìm ra những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định phòng ngừa rủi ro tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam và đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp hạn chế tốt hơn về rủi ro tài chính.