Báo cáo tổng kết công tác tư pháp năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác tư pháp năm 2015 - Bộ Tư pháp (2015)
Báo cáo số 05/BC-BTP của Bộ Tư pháp tập trung đánh giá việc triển khai các nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2014, làm rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, để từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của công tác tư pháp năm 2015.