Công văn số 4674/BCA-V19 ngày 29/12/2014 của Bộ Tư Pháp tổng hợp tình hình, kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2014 trong Công an nhân dân - Bộ Công An (2014)
Nội dung Công văn số 4674/BCA-V19 ngày 29/12/2014 của Bộ Tư Pháp tổng hợp tình hình, kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2014 trong Công an nhân dân.