Phát triển du lịch tại tỉnh Kiên Giang theo hướng bền vững - Dương Thanh Khang (2016)
Bài viết phân tích về những tiềm năng du lịch tại tỉnh Kiên Giang, Kiên Giang cần tận dụng những tiềm năng lợi thế tương xứng và thời cơ thuận lợi để phát triển du lịch mang tính lâu dài, bền vững, thực sự đưa du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn.