Công văn số 01/BCĐCCCVCC về việc triển khai Quyết định số 1557/QĐ-TTg ngày 18/10/2012 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ. công chức”. - Ban chỉ đạo Trung ương đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ công chức (2013)
Công văn số 01/BCĐCCCVCC của Ban chỉ đạo Trung ương đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ công chức hướng dẫn việc triển khai Quyết định số 1557/QĐ-TTg ngày 18/10/2012 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ. công chức” về một số vấn đề: (1) Công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt. (2) Thành lập Ban Chỉ đạo đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức của Bộ, ngành, địa phương. (3) Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện. (4) Báo cáo về công tác đẩy mạnh cảỉ cách chế độ công vụ, công chức.