Bàn về giải pháp phát triển du lịch Bến Tre - Nguyễn Thanh Long (2016)
Bài viết bàn về giải pháp phát triển du lịch Bến Tre, cần có định hướng khai thác các lợi thế riêng, tạo ra các sắc thái riêng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch của mình.