Báo cáo tổng kết đánh giá thi hành Luật Bảo hiểm xã hội - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2017)
Báo cáo tổng kết đánh giá thi hành Luật bảo hiểm xã hội của Bộ lao động thương binh và xã hội bao gồm một số nội dung: (1) Công tác quản lý nhà nước về bảo hiểm xã hội. (2) Đánh giá việc thi hành Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn.