Quyết định số 3464/QĐ-BTP ngày 23/12/1994 của Bộ Tư pháp về việc công nhận báo cáo viên pháp luật Trung ương - Bộ Tư pháp (2014)
Nội dung Quyết địnhsố 3464/QĐ-BTP ngày 23/12/1994của Bộ Tư pháp về việc công nhận báo cáo viên pháp luật Trung ương. quy định trình tự, thủ tục công nhận, miễn nhiệm báo cáo viên pháp luật; công nhận, cho thôi làm tuyên truyền viên pháp luật và một số biện pháp bảo đảm hoạt động của báo cáo viên pháp luật; tuyên truyền viên pháp luật.