Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo cung cấp thông tin của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội Khóa XIII - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2016)
Bộ Nông nghiệp và Phát triển cung cấp thông tin về số lượng các Viện Nghiên cứu và số lượng tiến sĩ thuộc Bộ.