Hướng đi mới cho nông sản Việt Nam khi cánh cửa TPP sắp mở ra? - Võ Tá Tri (2016)
Bài viết đánh giá về những cơ hội và thách thức đối với hàng nông sản Việt Nam khi hội phập TPP, Việt Nam cần tìm hướng đi phù hợp cho hàng nông sản ngày càng được mở rộng và phát triển.