Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2017)
Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) của Bộ Lao động, thương binh và xã hội về một số vấn đề bao gồm: (1) Đối tượng áp dụng bảo hiểm xã hội bắt buộc và tự nguyện. (2) Chế độ thai sản đối với lao động nam đang đóng bảo hiểm xã hội có vợ sinh con. (3) Tuổi đời để hưởng chế độ hưu trí. (4) Công thức tính lương hưu. (5) Điều chỉnh tiền lương đã đóng bảo hiểm xã hội. (6) Chi phí quản lý bảo hiểm xã hội.