Đánh giá yếu tố tác động đến hành vi thực hiện nông nghiệp bền vững - Lưu Tiến Dũng (2016)
Bài viết nghiên cứu về những yếu tố tác động hành vi thực hiện nông nghiệp bền vững của người nông dân và cần ứng dụng sâu rộng các biện pháp thực hành sản xuất nông nghiệp bền vững.