Công văn số 7275/BYT-TCCB ngày 11/11/2013 của Bộ Y tế về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội - Bộ Y tế (2013)
Công văn số 7275/BYT-TCCB của Bộ Y tế về việc cung cấp thông tin "Số lượng các xã có bác sỹ tại các trạm y tế trong cả nước"