Một số giải pháp xây dựng nhân lực chất lượng cao ở thành phố Hải Phòng - Phạm Đức Duy (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được của Hải Phòng trong việc coi trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và coi đây là giải pháp quan trọng góp phần xây dựng nơi đây trở thành thành phố cảng phát triển, năng động.