Về năng lực quản lý của đội ngũ giám đốc các công ty xây lắp điện ở Việt Nam - Nguyễn Văn Hiếu (2016)
Bài viết bàn về năng lực quản lý của đội ngũ giám đốc các công ty xây lắp điện ở Việt Nam, thực trạng, nguyên nhân và giải pháp nâng cao năng lực quản lý của các giám đốc công ty xây lắp điện ở Việt Nam,