Ứng dụng mô hình ma trận BCG tại Công ty TNHH MTV Kinh Đô miền Bắc - Vũ Đức Lợi (2016)
Qua nghiên cứu, đánh giá về sự ứng dụng mô hình ma trận BCG tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kinh Đô miền Bắc; bài viết cho thấy thực tế, những khó khăn và thuận lợi của quá trình ứng dụng BCG là kinh nghiệm cho các công ty khác đang có ý định tham khảo.