Phát triển kinh tế tư nhân: Kinh nghiệm từ Singapore và Trung Quốc - Nguyễn Hữu Trinh (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm từ Singapore và Trung Quốc sẽ là gợi ý tốt để Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa khu vực kinh tế tư nhân.