Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó và khả năng bám biển của ngư dân - Lê Anh Duy, Nguyễn Anh Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó và khả năng bám biển của ngư dân, từ đó có thể đưa ra các giải pháp hỗ trợ đúng và trúng.