Kế toán môi trường - công cụ quan trọng quản lý và bảo vệ môi trường - Huỳnh Đức Lộng (2016)
Bài viết bàn về tâm quan trọng của kế toán môi trường để thấy được khoảng trống kế toán môi trường tại Việt Nam, từ đó có giải pháp cho vấn đề này trong thời gian tới