Kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh và đối ngoại trong văn kiện Đại hội XII - Trần Đảng Bộ, Vô Hữu Lực (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề liên quan đến Văn kiện Đại hội XII: 1) Quan điểm của Đảng về kết hợp kinh tế, quốc phòng, an ninh, đối ngoại. 2) Cách thực hiện hóa quan điểm của Đảng.