Tiếp tục đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng để thu hút đầu tư - Trần Văn Sơn (2016)
Bài viết tập trung làm rõ 3 vấn đề: Tập trung cải thiện kết cấu hạ tầng chiến lược và phương thức thu hút - chuyển từ "lượng" sang "chất" và xây dựng bản sắc riêng trong thu hút đầu tư, hướng tới phát triển bền vững.