Tác động của TPP tới hoạt động thương mại hàng hóa quốc tế của Việt Nam - Trương Tấn Quân (2016)
Bài viết bàn về những tác động của TPP tới hoạt động thương mại quốc tế hàng hóa của Việt Nam, những cơ hội và cả thách thức, từ đó có giải pháp nhằm tận dụng những cơ hội và vượt qua những thách thức từ TPP đối với xuất - nhập khẩu.