Công văn số 4792/ ĐTBXH-BHXH ngày 03/12/2013 của Bộ Lao động, thương binh và xã hội về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tổng số người hưởng lương hưu và tổng số tiền lương hưu chi trả từ 2011-2013. - Bộ Lao động, thương binh và xã hội (2013)
Nội dung Công văn số 4792/ ĐTBXH-BHXH của Bộ lao động, thương binh và xã hội về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tổng số người hưởng lương hưu và tổng số tiền lương hưu chi trả từ 2011-2013.