Khảo sát về hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trên HOSE - Phạm Ngọc Toàn, Nguyễn Thanh Tùng (2016)
Bài viết xem xét và tìm ra mối quan hệ giữa các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Đồng thời, đề xuất một số giải pháp có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.