Yếu tố cấu thành hệ giá trị văn hóa doanh nhân qua nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam - Nguyễn Viết Lộc (2016)
Bài viết nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hệ giá trị văn hóa doanh nhân Việt Nam, nhằm phản ánh một cách toàn diện tố chất, năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức của doanh nhân. Từ đó, cho thấy hệ giá trị văn hóa doanh nhân cần được sử dụng như là một trong những công cụ cung cấp thông tin tin cậy cho doanh nhân.