Thách thức đặt ra đối với các doanh nghiệp viễn thông: Nhìn từ hành vi người tiêu dùng - Đoàn Hương Quỳnh (2016)
Bài viết là kết quả nghiên cứu vê những thay đổi trong hành vi người tiêu dùng, từ đó chỉ ra những thách thức và đề xuất một số giải pháp cho các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam hiện nay