Vấn đề tiến độ trong các dự án đường sắt đô thị ở Hà Nội - Trần Đình Nam (2016)
Bài viết bàn về vấn đề các dự án đường sắt đô thị Hà Nội bị chậm tiến độ, nguyên nhân vì sao và làm thế nào để thúc đẩy tiến độ của các dự án đường sắt đô thị ở Hà Nội đi vào hoàn thiện nhanh hơn.