Báo cáo kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ trong tâm năm 2014 - Bộ Công An (2013)
Thực hiện Kết luận số 04-KL/TV/ ngày 19/4/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân (Kết luận số 04-KL/TW), Quyết định số 409/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện kết luận số 04-KL/TW từ năm 2012 đến 2016 (Quyết định số 409/QĐ-TTg), Nghị định số 28/2013/NĐ-CP ngày 04/4/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật phổ biến, giáo dục pháp luật (Nghị định số 28/2013/NĐ-CP), Kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 của Bộ Tư pháp và Quyết định số 2108/QĐ-BCA ngày 21/5/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 409/QĐ-TTg và Chương trình công tác pháp chế của Bộ Công an năm 2013, Bộ Công an báo cáo kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.