Công văn số 4525/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 6/11/2013 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về vấn đề đất đai - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2013)
Công văn số 4525/BTNMT-TCQLĐĐ của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội liên quan đến tình hình thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng và phát triển kinh tế và các báo cáo về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo từ sau khi có Luật Đất đai năm 2003 đến nay.