Đà Nẵng với quyết tâm sớm trở thành đô thị lớn, hiện đại - Huỳnh Đức Thơ (2016)
Bài viết đánh giá về những nỗ lựcthắng lợi trong mục tiêu và nhiệm vụ quan trọng mà Đà Nẵng đã thực hiện được và sự quyết tâm phấn đấu của Đà Nẵng để trở thành một trong những đô thị lớn, hiện đại của cả nước.