Để chính sách phát triển nhà ở xã hội đi vào cuộc sống - Đỗ Anh Đức (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những bất cập từ chính sách nhà ở xã hội đến thực tế cuộc sống và cần phải có giải pháp thiết thực để thực hiện chính sách xã hội trong cuộc sống