Về tỷ giá và chính sách điều hành của Việt Nam trong năm 2016 - Nguyễn Văn Điển (2016)
Bài viết cho giải quyết 3 vấn đề: Diễn biến tỷ giá hối đoái năm 2015 và dự báo trong năm 2016, từ đó đưa ra giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới.