Công văn số 437/V19-P6 ngày 10/3/2016 của Bộ Công an, Cục Pháp chế, cải cách hành chính báo cáo tổng kết liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự xã hội năm 2010 đến năm 2015 - Bộ Công An (2016)
Trả lời Công văn số 367/VPQH-TV ngày 26 tháng 2 năm 2016 của Văn phòng Quốc hội về việc cung cấp các Báo cáo tống kết liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự xã hội từ năm 2010 đến năm 2015.