Báo cáo tổng quan kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tính hình sắp xếp, đổi mới của doanh nghiệp Nhà nước - Tổng cục Thống kê (2013)
Để có thêm thông tin đánh giá hiệu quả và tình hình sắp xếp đổi mới doanh nghiệp nhà nước phục vụ triển khai đề án "Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011 - 2015" theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 17 tháng 7 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1 tháng 4 đến 30 tháng 7 năm 2013, Tổng cục Thống kê đã tiến hành điều tra toàn bộ doanh nghiệp nhà nước về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012 và tình hình sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước trên phạm vi toàn bộ nền kinh tế. Đối tượng điều tra và tổng hợp kết quả trong báo cáo này bao gồm toàn bộ doanh nghiệp nhà nước, văn phòng tập đoàn, tổng công ty nhà nước.