Bức tranh chế biến nông sản Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thu Hằng (2016)
Bài viết đưa ra kết quả nghiên cứu về hệ thống chế biến nông sản của Việt Nam đã có sự phát triển, song quy mô còn nhỏ, thiết bị lạc hậu. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nông sản Việt Nam xuất khấu còn bị trên thị trường thế giới.