Công văn số 4481/LĐTBXH-NCC ngày 14/11/2013 về việc cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội số liệu về hồ sơ đề nghị công nhận thương binh còn tồn đọng của cả nước tính đến tháng 6/2013 - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2013)
Công văn số 4481/LĐTBXH-NCC ngày 14/11/2013 của Bộ Lao động, thương binh và xã hội về việc cung cấp số liệu về hồ sơ đề nghị công nhận thương binh còn tồn đọng của cả nước tính đến tháng 6/2013.