Công văn số 3793/BKHCN-VP ngày 15/11/2013 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc cung cấp thông tin theo yêu cầu của đại biểu Quốc hội về tình hình thực hiện xây dựng các khu công nghệ cao ở Việt Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ (2013)
Nội dung Công văn số 3793/BKHCN-VP của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc cung cấp thông tin theo yêu cầu của đại biểu Quốc hội về tình hình thực hiện xây dựng các khu công nghệ cao ở Việt Nam.