Tăng cường công tác quản lý và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Quốc Lâm (2016)
Bài viết làm rõ những vấn đề về công tác quản lý và vận động nguồn viên trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam