Bàn thêm về tăng trưởng kinh tế Việt Nam: Tiềm năng và thực tế - Bùi Đức Tuấn (2016)
Trên cơ sở đánh giá tiềm năng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bài viết đưa ra những kiến nghị nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng nhanh giai đoạn 2016-2020.