Công văn số 2271b/BVTV-QLT ngày 18/11/2012 của Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc quản lý thuốc bảo vệ thực vật. - Cục Bảo vệ thực vật (2013)
Nội dung công văn số 2271b/BVTV-QLT của Cục bảo vệ thực vật về việc quản lý thuốc bảo vệ thực vật như sau: (1) Thực trạng quản lý thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam. (2) Đánh giá tác động việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đối với môi trường.