Báo cáo về giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định dự án luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2013)
Báo cáo số 111/BC-LĐTBXH của Bộ lao động, thương binh và xã hội về giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định dự án luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi), bao gồm: (1) Về đối tượng áp dụng. (2) Về cơ cấu của dự án Luật. (3) Về tính hợp hiến, hợp pháp và thống nhất của dự án Luật với hệ thống pháp luật. (4) Tính khả thi của dự án Luật. (5) Về một số nội dung của dự án Luật. (6) Về hồ sơ và trình tự soạn thảo.