Hoàn thiện công tác xây dựng và giao kế hoạch chi hàng năm trong quản lý Quỹ Bảo trì đường bộ - Phạm Anh Đức (2016)
Trên cơ sở phân tích, đánh giá công tác xây dựng và giao kế hoạch chi hàng năm của Quỹ Bảo trì đường bộ trong thời gian qua, bài viết nêu kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng Quỹ trong thời gian tới.